Chương trình từ thiện: Trao 20.000 khẩu trang y tế cùng các vật phẩm tại UBND xã Liên Khê, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên và UBND xã Mai Động, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên

Từ thiện 29/06/2023

Sáng thứ 5, ngày 11/06/2020, Công ty Cổ phần Prado đã tổ chức thành công chương trình từ thiện: Trao 20.000 khẩu trang Y tế cùng sách vở, nước rửa tay, sản phẩm Canxi Ngon tại UBND xã Liên Khê, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên và UBND xã Mai Động, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Tổng giá trị quà tặng của chương trình là 120.000.000 VNĐ.

 

Chương trình rất hân hạnh có sự tham gia của:

  • Đại diện UBND xã Liên Khê
  • Đại diện UBND xã Mai Động
  • Đại diện đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Prado
  • Đại diện các nhà tài trợ: Công ty Diligo; Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Tân; Công ty Thiện Bình; Công ty Thương mại và Dược phẩm Việt Nga; Công ty TNHH Fine Việt Nam; Tạp chí sức khoẻ và cộng đồng.
  • Đại diện đơn vị truyền thông: Đài Truyền hình tỉnh Hưng Yên

 

 

Thời gian gần đây, cả nước ta đã và đang cố gắng hết mình để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Tuy những khó khăn ban đầu đã qua đi, nhưng việc phòng chống dịch bệnh là không thể xem nhẹ. Hiểu được điều đó, Prado đã kết hợp với các nhà tài trợ trao tặng những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa to lớn đến nhân dân xã Liên Khê, với hy vọng mọi người sẽ ngày một nâng cao sức khỏe bản thân, nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng trước dịch bệnh nguy hiểm này.

Công ty Cổ phần Prado xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ, cán bộ và nhân dân xã Liên Khê và xã Mai Động, các đơn vị truyền thông đã hết mình ủng hộ chương trình, tạo ra một chương trình thành công tốt đẹp. Rất mong trong thời gian tới, Prado vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ của quý vị để tiếp tục tạo ra nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn!


Từ thiện liên quan khác

icon-messenger
icon-zalo
icon-phone