Công ty CP Prado chung tay đẩy lùi Covid-19 tại tỉnh Hưng Yên

Từ thiện 29/06/2023

Sáng thứ 2, ngày 26/04/2021, Công ty Cổ phần Prado đã tổ chức thành công chương trình từ thiện: Trao khẩu trang y tế cùng Bù điện giải Prado Sports Drink Powder, nước rửa tay, ..... tại UBND xã Liên Khê, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên; UBND xã Mai Động, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên và Trường THPT Nam Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Chương trình rất hân hạnh có sự tham gia của:

  • Đại diện UBND xã Liên Khê, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.
  • Đại diện UBND xã Mai Động, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.
  • Trường THPT Nam Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.
  • Đại diện đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Prado và Các nhà đồng tài trợ
  • Thời gian qua, cả nước ta đã và đang cố gắng hết mình để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Tuy những khó khăn ban đầu đã qua đi, nhưng việc phòng chống dịch bệnh là không thể xem nhẹ. Hiểu được điều đó, Công ty CP Prado đã kết hợp với các nhà tài trợ trao tặng những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa to lớn đến nhân dân xã Liên Khê, xã Mai Động , với hy vọng mọi người sẽ ngày một nâng cao sức khỏe bản thân, nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng trước dịch bệnh nguy hiểm này.
  • Công ty CP Prado xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ, cán bộ và nhân dân xã Liên Khê và xã Mai Động, các đơn vị truyền thông đã hết mình ủng hộ chương trình, tạo ra một chương trình thành công tốt đẹp. Rất mong trong thời gian tới, Công ty CP Prado vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ của quý vị để tiếp tục tạo ra nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa hơn nữa.

    Xin chân thành cảm ơn!

 


Từ thiện liên quan khác

icon-messenger
icon-zalo
icon-phone