Trà dâu tằm nhau thai ngựa Re:beaut Mulberry Placenta Tea (Hỗ trợ giảm nguy cơ tăng đường huyết)

Giá: 1.350.000₫

Hỗ trợ giảm hấp thụ đường do đó giảm nguy cơ tăng đường huyết, làm đẹp da, tăng đề kháng, giảm táo bón nhờ:
(1) Thành phần lá dâu tằm được chiết xuất từ loại cây mọc tự nhiên ở Nhật Bản, đặc biệt, phù hợp cho người muốn ăn kiêng, giữ dáng hay muốn giảm lượng đường trong máu do chứa: 
- Canxi nhiều hơn khoảng 1,5 lần so với cải bó xôi
- Sắt nhiều hơn khoảng 15 lần
- Carotene gấp 10 lần so với Rau bina. 
- Chất DNJ (1-Deoxynojirimycin) có tác dụng ngăn chặn sự phân hủy Carbohydrate thành đường đơn giản, ngăn chặn cơ thể hấp thụ đường và giảm lượng đường trong máu. 
(2) Nhau thai ngựa Mông Cổ chăn thả tự nhiên, được sản xuất theo công nghệ nano hóa, đậm đặc, tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật nên thẩm thấu tốt, duy trì độ đàn hồi, trong suốt & trẻ trung của da.
(3) Collagen Peptide dạng thuỷ phân giúp người dùng dễ hấp thu hơn, đặc biệt hiệu quả trong việc duy trì một làn da đẹp, không tuổi.
(4) Nước biển sâu giàu khoáng chất và các nguyên tố vi lượng

THÀNH PHẦN

Bột lá dâu, Dietary fiber, Maccha, Dextrin, Collagen Peptide, Tinh bột, Nước ở tầng biển sâu, Nhau thai ngựa, Crystalline cellulose, Cyclic oligosaccharide, Chất làm đặc (karaya gum) (Một phần nguyên liệu có chứa Gelatine)

Thành phần dinh dưỡng trong 1 gói (2g)

 • Năng lượng..………… 7,5kcal      
 • Protein…………………0,33g
 • Chất béo……………… 0,10g 
 • Carbohydrate…………1,32g
 • Natri ……………………0,51mg

CÔNG DỤNG

(1) Chiết xuất lá dâu tằm là cây rụng lá thuộc họ dâu mọc tự nhiên ở nhiều vùng khác nhau của Nhật Bản. Lá đã được phân loại là một loại thuốc Đông y từ thời cổ đại và đã được sử dụng như một loại thảo dược ở Nhật Bản kể từ thời Kamakura.

 • Lá dâu chứa canxi nhiều hơn khoảng 1,5 lần so với cải bó xôi Nhật Bản Komatsuna,
 • Hàm lượng sắt nhiều hơn khoảng 15 lần, hơn nữa Carotene gấp 10 lần so với rau bina. 
 • Chất DNJ (1-Deoxynojirimycin) có tác dụng ngăn chặn sự phân hủy Carbohydrate thành đường đơn giản, ngăn chặn cơ thể hấp thụ đường và giảm lượng đường trong máu.

Trà dâu tằm nhau thai ngựa Re:beaut Ohki Nhật Bản - Giảm hấp thu đường, làm đẹp da-1

(2) Nhau ngựa Mông Cổ giàu Amino Acid, giá trị dinh dưỡng vượt trội hơn nhau thai heo gấp 10 lần, và nhau thai ngựa nồng độ cao được nano hoá giúp dễ thẩm thấu phát huy công dụng, duy trì độ đàn hồi, độ trong suốt, trẻ trung của da. Nhau thai ngựa được lấy từ những con ngựa khỏe mạnh của Mông Cổ. Không giống như những con ngựa được nuôi nhốt tập trung và nhân giống bằng thức ăn nhân tạo, những con ngựa Mông Cổ này được chăn thả trên đồng cỏ tự nhiên là thảo nguyên rộng lớn, được sống trong tự nhiên nên vô cùng bổ dưỡng và không có nguy cơ nhiễm thuốc trừ sâu;

Trà dâu tằm nhau thai ngựa Re:beaut Ohki Nhật Bản - Giảm hấp thu đường, làm đẹp da-2

(3) Bột Maccha truyền thống của Nhật làm từ lá trà non được chăm sóc tỷ mỉ. Maccha có trong sản phẩm giúp hương vị trở lên thân quen, ngon miệng;

Trà dâu tằm nhau thai ngựa Re:beaut Ohki Nhật Bản - Giảm hấp thu đường, làm đẹp da-3

(4) Collagen Peptide thuỷ phân giúp người dùng dễ hấp thu hơn, đặc biệt hiệu quả trong việc duy trì một làn da đẹp, không tuổi;

Trà dâu tằm nhau thai ngựa Re:beaut Ohki Nhật Bản - Giảm hấp thu đường, làm đẹp da-4

(5) Nước biển sâu giàu khoáng chất và các nguyên tố vi lượng.

CÁCH DÙNG

Ngày uống từ 1 -2 gói/ngày, quấy đều với nước hoặc sữa. Có thể trộn với sữa, cho vào canh, cháo, sữa chua, rắc lên pizza, trộn vào với bột bánh crape, hòa với rượu shochu.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 • Người có sức đề kháng kém, hay ốm;
 • Người muốn ăn kiêng lành mạnh;
 • Người hay bị táo bón;
 • Người có vấn đề về da;
 • Người có lượng đường trong máu cao.

BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm trà Re:beaut Ohki Nhật Bản ở nơi khô ráo, thoáng mát. 

NHÀ SẢN XUẤT

Ohki Nhật Bản