Gel dưỡng trắng da White By Re'au Whitening Lift Gel (Lọ 30g)

Giá: 639.000₫

Gel dưỡng trắng da White by Re'au Whitening Lift Gel (Lọ 30g) giúp giảm vết thâm, sẹo mụn, da không đều màu, ngăn ngừa sự hình thành các vết thâm do mụn, hạn chế các đốm đồi mồi, thâm nám do quá trình lão hóa da, cấp ẩm cho da, mang lại làn da căng sáng mịn.

CÔNG DỤNG

(1) Thành phần làm trắng 3-O-Ethyl Ascorbic Acid, là 1 dạng Vitamin C có cấu trúc hóa học ổn định, có thể tránh được sự oxy hóa nên giúp hoạt chất này không bị đổi màu mà dễ dàng thẩm thấu vào da và chuyển hóa trong cơ thể như Ascorbic Acid tinh khiết. 3-O-Ethyl Ascorbic Acid còn là một chất ưa mỡ và ưa nước độc đáo. Nhờ đó, nó có thể dễ dàng thẩm thấu sâu tận lớp hạ bì và phát huy tác dụng, trong khi Ascorbic Acid tinh khiết gần như không thể thẩm thấu vào lớp hạ bì. Giúp giảm vết thâm, sẹo mụn, da không đều màu, ngăn ngừa sự hình thành các vết thâm do mụn, hạn chế các đốm đồi mồi, thâm nám do quá trình lão hóa da, cấp ẩm cho da, mang lại làn da căng sáng mịn.

(2) Các thành phần dưỡng da giúp da căng, sáng trắng, mịn màng từ thiên nhiên: Thymus Vulgaris (Thyme) Extract (cỏ xạ hương), Alpinia Katsumadai Seed Extract (hạt riềng Alpinia Katsumadai), Hydrolyzed Prunus Domestica Ferment (Thuỷ phân mận), Chlorella Vulgaris Extract (Tảo lục Chlorella), Saxifraga Sarmentosa Extract (Tai hùm), Aloe Yohjyu Matsu Ekisu (Lô hội), Pueraria Lobata Root Extract (củ sắn dây rừng)...

(3) 100% hương thơm tự nhiên. Không dầu khoáng, không paraben, không cồn, không silicon, không chất hoạt động bề mặt từ dầu mỏ, không chất tạo màu, không chất tạo mùi, an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, mụn và viêm.

BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm gel dưỡng trắng da White by Re'au ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời

NHÀ SẢN XUẤT

White by Re'au