Chính sách mua hàng - bảo hành

Chính sách mua hàng - bảo hành 29/12/2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm online đang ngày càng tăng cao của khách hàng hiện nay, chúng tôi đã và đang thiết kế, thực hiện chính sách bán hàng online với những điều khoản vô cùng hấp dẫn và tiện lợi.

1. Chính sách bán hàng trực tuyến

Khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm của chúng tôi có thể truy cập trực tiếp website prado.vn để lựa chọn theo mong muốn của mình.

Mọi thông tin về sản phẩm đều được cung cấp đầy đủ trên website theo từng danh mục, nên khách hàng có thể truy cập website để tham khảo thông tin đầy đủ, chính xác nhất về sản phẩm trước khi lựa chọn. 

Sau khi khách hàng  xác nhận chọn mua sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hoặc cung cấp dịch vụ và bàn giao trong thời gian sớm nhất!

2. Giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm đều được niêm yết giá kèm theo để khách hàng có thể tiện lợi trong việc chọn mua sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm, với sản phẩm có sẵn chỉ cần chọn thêm vào giỏ hàng. Giá của sản phẩm sẽ được tính toán tự động, và báo giá tổng số tiền hàng khi khách hàng thực hiện lựa chọn thanh toán.

3. Hình thức thanh toán

- Đối với sản phẩm có sẵn, vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng.

Chúng tôi hỗ trợ hình thức thanh toán chuyển khoản đối với các khách hàng online. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ hình thức thanh toán khi nhận hàng COD.

4. Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển

Chúng tôi sẽ chuyển tận nơi theo như địa chỉ đã cung cấp và phí dịch vụ theo giá bưu điện hoặc grab. Khi nhận được hàng, quý khách vui lòng thanh toán cước phí cho đơn vị vận chuyển.

Hàng hóa được cam kết giao nhanh và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tất cả sản phẩm không nhận đổi, trả nếu lỗi không thuộc về bên bán.

icon-messenger
icon-zalo
icon-phone